Hội nghị & Triển lãm SEAISI 2024 tại Đà Nẵng

06 tháng 12, 2023 - 12:12 pm
13/05/2024 - 16/05/2024

SEAISI 2024

Với sự mong đợi rất lớn, Hội nghị & Triển lãm SEAISI 2024 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng – Việt Nam từ ngày 13 - 16 tháng 5 năm 2024. Chủ đề của hội nghị năm nay là “Tồn tại và phát triển trong thế giới khử cacbon” nhằm giảm lượng khí thải nhà kính.

Nằm dọc theo bờ biển phía Đông, Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba ở Việt Nam. Một thành phố lớn với những tòa nhà chọc trời, những cây cầu hiện đại, những bãi biển tuyệt đẹp và núi đồi. Đà Nẵng nằm gần cố đô Huế và các thành phố lịch sử khác như Hội An. Đây là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích muốn khám phá các điểm tham quan của thành phố. Các bãi biển ở Đà Nẵng có cát mịn và nước trong vắt, là nơi tuyệt vời để chèo thuyền kayak, lướt sóng, bơi lặn.

Các thành viên Hội đồng Gang thép Đông Nam Á họp ngày 21/05/2023

Các thành viên Hội đồng Gang thép Đông Nam Á họp ngày 21/05/2023

Để trở thành một trung tâm kinh tế xã hội trong khu vực, thành phố hy vọng sẽ thu hút đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ sinh học, vi điện tử, cơ điện tử, môi trường và công nghệ nano, cùng nhiều lĩnh vực khác. Đà Nẵng sẽ phát triển thành một trung tâm sinh thái và thông minh quy mô lớn dành cho khởi nghiệp và đổi mới đến năm 2045.

SEAISI 2023

Hội nghị & Triển lãm SEAISI 2023 đã được tổ chức từ ngày 22 - 25 tháng Năm, 2023 tại Philippines. Hiệp hội Thép Việt Nam và đại diện các doanh nghiệp thép lớn của Việt Nam như Tổng Công ty Thép Việt Nam (Vnsteel), Tập đoàn Hòa Phát (HPG), Công ty Tôn Phương Nam, Thép Miền Nam, Thép Toàn Thắng,..tham dự hội nghị chính và phiên họp của các tiểu ban như Hội đồng Hiệp hội Thép Đông Nam Á (AISC), xúc tiến thương mại (AISC), kỹ thuật, môi trường, v.v.

Ông Đinh Quốc Thái – Tổng thư ký Hiệp hội Thép Việt Nam

Ông Đinh Quốc Thái – Tổng thư ký Hiệp hội Thép Việt Nam

Phía Hiệp hội Thép Việt Nam, ông Đinh Quốc Thái – Tổng thư ký Hiệp hội Thép Việt Nam đã có bài trình bày về “Thực trạng ngành thép Việt Nam trong xu hướng trung hoa cácbon”.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hòa Phát cũng có bài trình bày tại Hội nghị với chủ đề “Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất Gang tại Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương”.

Bên lề hội nghị, triển lãm về công nghệ kỹ thuật sản xuất thép tiến tiến cùng các giải pháp hướng tới mục tiêu trung hòa các bon trong sản xuất thép của Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới được giới thiệu. Các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Primetals, Danieli, SMS, và các nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật công nghệ mới.

Theo vsa.com.vn

 

----

Muathep.vn | Tra cứu giá thép xây dựng toàn quốc

  • Để cập nhật tin tức dự án trọng điểm toàn quốc. Tra cứu dự án trọng điểm.
  • Để cập nhật tin tức dự án đấu thầu. Tra cứu dự án đấu thầu.
  • Để câp nhật giá thép xây dựng toàn quốc. Tra cứu giá thép.
  • Để dự toán đơn hàng thép xây dựng. Tạo dự toán đơn hàng.
Tin tức liên quan
Cập nhật tiến độ dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn
20/04/2024
Cập nhật tiến độ dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn
Sau hơn 1 năm triển khai thi công, dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn đến nay đã dần hình thành rõ nét, một số hạng mục thi công hoàn thành vượt tiến độ đề ra, 2/3 hầm xuyên núi đã được đào thông... Sản lượng thực hiện đạt khoảng 22% tổng khối lượng.
Giá thép xây dựng hôm nay 20/04/2024
20/04/2024
Giá thép xây dựng hôm nay 20/04/2024
Cập nhật giá sắt thép xây dựng hôm nay 20/04/2024. Giá sắt thép xây dựng Hòa phát. Giá sắt thép xây dựng Việt Nhật. Giá sắt thép xây dựng Kyoei Việt Nam. Giá sắt thép xây dựng Pomina. Giá sắt thép xây dựng Thép Miền Nam. Giá sắt thép xây dựng Tung Ho. Giá sắt thép xây dựng VAS. Giá sắt thép xây dựng Vina Kyoei. Giá sắt thép xây dựng Việt Ý. Giá sắt thép xây dựng Việt Đức.
Đồng Nai chấp thuận dự án nhà ở xã hội 1.400 tỷ đồng
20/04/2024
Đồng Nai chấp thuận dự án nhà ở xã hội 1.400 tỷ đồng
UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản chấp thuận nhà đầu tư dự án nhà ở xã hội tại khu đất 1,4 ha phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa đối với liên danh Công ty CP Chương Dương - Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Asia - Công ty CP Đầu tư và Xây lắp Đỉnh Việt.
TP Vũng Tàu đầu tư 1.200 tỷ đồng xây cầu nối huyện Long Điền
20/04/2024
TP Vũng Tàu đầu tư 1.200 tỷ đồng xây cầu nối huyện Long Điền
Cầu Cỏ May 3 thiết kế hình cánh diều dài hơn 500 m nối huyện Long Điền với thành phố Vũng Tàu, kinh phí xây dựng hơn 1.200 tỷ đồng.