Thu xếp 1500 tỷ đồng cho dự án Khu nhà ở Lam Hạ Center Point

15 tháng 9, 2023 - 09:09 am

2.000 tỷ đầu tư dự án

Tại cuộc họp, Ban Phát triển Thị Trường & Kinh doanh của DIC Corp đã được yêu cầu tăng cường nỗ lực để thực hiện các mục tiêu kinh doanh đã đề ra cho năm 2023. Các đơn vị khác trong tập đoàn cũng đã được giao nhiệm vụ hoàn thành việc giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến các dự án như Khu Đô thị Du lịch Long Tân, Khu Đô thị Du lịch Sinh thái Đại Phước, Khu dân cư Hiệp Phước, và Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu...

Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã thông báo rằng DIC này sẽ tiến hành việc thu thập nguồn tài chính khoảng 2.000 tỷ đồng để tự quản lý quá trình đầu tư cho các dự án.

Dự án Khu nhà ở Lam Hạ Center Point

Đồng thời, ông lãnh đạo này đã chia sẻ rằng sau khi dự án Khu nhà ở Lam Hạ Center Point (còn được biết đến với tên gọi thương mại là DIC Lantana City Hà Nam) đã được UBND tỉnh Hà Nam phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 (theo Quyết định số 907/QĐ-UBND, ngày 14/8/2023), DIC Corp đã nộp Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án để được Bộ Xây dựng thẩm định. Với sự hỗ trợ từ chính quyền tỉnh Hà Nam, DIC Group đang nỗ lực để đẩy nhanh việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo quy định.

Phối cảnh Lam Hạ Center Point Hà Nam

Phối cảnh Lam Hạ Center Point Hà Nam

Theo thông tin, dự án Khu nhà ở Lam Hạ Center Point có diện tích hơn 13,5 ha với tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng, nằm tại vị trí đắc địa của TP Phủ Lý. Dự án bao gồm các sản phẩm như biệt thự, nhà phố thương mại, shophouse, nhà ở liền kề, chung cư cao cấp và trung tâm thương mại. Ngoài các công trình nhà ở, dự án còn bao gồm nhà văn hoá, công viên... Dự kiến, dự án này sẽ được cấp phép xây dựng chính thức trong tháng 9/2023.

Theo nguoiquansat.vn

----

Muathep.vn | Tra cứu giá thép xây dựng toàn quốc

  • Để cập nhật tin tức dự án trọng điểm toàn quốc. Tra cứu dự án trọng điểm.
  • Để cập nhật tin tức dự án đấu thầu. Tra cứu dự án đấu thầu.
  • Để câp nhật giá thép xây dựng toàn quốc. Tra cứu giá thép.
  • Để dự toán đơn hàng thép xây dựng. Tạo dự toán đơn hàng.